Tvtag – một mạng xã hội giải trí dựa trên các chương trình truyền hình, trò chơi, thể thao trực tiếp và phim

Tvtag – một mạng xã hội giải trí dựa trên các chương trình truyền hình, trò chơi, thể thao trực tiếp và phim màhiện nay ứng dụng này, thường xuất hiện trên các thiết bị di động. Đây là một kênh giải trí mở rộng về cách chuyển tiếp từ TV sang công nghệ số. Và bạn có thể chia sẽ những cung bật cảm xúc trên Tvtag một cách dể dàng như các trang mạng xã hội khác.

Thông tin về lịch sữ: GetGlue ra mắt công chúng vào tháng 6 năm 2010 và đặt trụ sở tại Mỹ  ngay Thành Phố New York. Nhưng năm sau vào tháng 10 năm 2013 GetGlue được công ty danh tiếng i.TV mua lại toàn bộ và nó được xác nhập dưới quản lý của i.TV. Năm 2014 GetGlue được đổi tên thành Tvtag để trùng tên với Website mang lại cái nhìn mới về Website ứng dụng. Là một trong những website ứng dụng đâu tiên trên thế giới.Và có tương đương khoản 9 triệu lượt check in với website này. Nó được tích hợp và chạy được trên cả hai hệ điều hành di động hiện nay là iOS và Android.

shutterstock_86178412

Tuy nó nhiều khó khăn khi thành lập vì phải chịu đối đầu với chính những kênh Tivi thực tế vẫn đang chạy phát triển rầm rộ. Nhưng họ vẫn chấp nhận những khó khăn đó và đợi chờ vì nhìn thấy tương lại mạng Internet phát triển mạnh lên dần, sức hút của những website ứng dụng ngày càng được nâng cao đáng kể. Tvtag  mang lại cho người dùng những trải nghiệm cảm xúc khi đang xem chương trình, có nghĩa được tác động vào, người xem có thể bình luận hay phê bình hoặc xúc cảm buồn vui với kênh thông tin mà họ đang xem trên thời gian thực.

Là một trang mạng xã hội nên sự truyền đi cũng nhanh chóng, chia sẽ và bình luận từ bạn bè của bạn. Bạn có thể chơi những trò trơi trên trang rất nhiều thể loại game từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia hoặc thách đấu với họ đây thu hút rất nhiều giới trẻ học sinh hay sinh viên. Có thể chụp lại những khoảnh khắc khi xem và chia sẽ cho nhiều cùng tâm trạng như bạn.

Xem Tivi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet hoặc 3G kết nối trên các thiết bị di động thông minh. Sự tiện lợi cho con người không cần có một tivi, bạn cũng có thể xem các chương trình hay phim mọi lúc bạn muốn. Bạn sẽ thấy tiện lợi hơn trước kia nhiều, nếu lúc trước bạn xem phim phải đợi đến giờ phát sóng của phim nhưng nếu bạn đến nơi nào khác và tivi không phải của bạn, như vậy không được xem phim mà mình theo dõi bấy lâu. Nhưng với hiện nay chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối mạng bạn có thể mở tivi trên ứng dụng website như vậy bạn thoả lòng với chính mình.

Lợi ích khi thêm ứng dụng Tvtag cộng đồng giải trí những tính năng vượt trội:

  • Kết nối nhiều khán giả với những khoảnh khắc trên kênh tuyền hình phát sóng. Tại thời điểm cảm xúc bạn có thể tag nhiều bạn bè hoặc người khắc với những bình luận chia sẽ. Người dùng có thể xem lại nhiều lần và có thể dừng lại hoặc xem tiếp. Tác dung trực tiếp của con người vào website ứng dụng. Tạo cảm giác dể chịu và tuỳ thích của người xem nhiều hơn. Đem đến nhiều thể loại hơn: Phim, ca nhạc, kịch, hài,…
  • Trên Tvtag sẽ có trả lời những câu hỏi liên quan đến các chương trình mà bạn đang theo dõi. Có thể nói đây là tính năng rất được yêu thích của nhiều người. Khi có sự chăm sóc đặc biệt từ tvtag như vậy. Bạn sẽ dể hiểu hơn về đoạn thông tin hay phim mà bạn đang theo dõi. Qua đó nắm bắt được xu hướng được của người xem và cải thiện phù hợp nhất.
  • Kênh thể thao trực tiếp và bình luận cho những người theo đuổi cơn đam mê thể thao
  • Kênh giải trí với nhiều game được cập nhật và đa dạng.

Tvtag hoàn toàn miển phí và được tích hợp trong điện thoai sử dụng iOs và Android tại Canada và hiện này đang cần đạt thoả thuận để được tích hợp vào những hệ thống đó trên toàn thế giới. Là đối thủ cạnh tranh với Youtube hiện nay, hi vong có nhiều sự trải nghiệm mới để phục vụ mục đích giải trí cho con người.

Thông tin về i.TV là công ty lớn về công nghệ mang nhiều lợi ích trong từng sản phẩm và kiếm tiền bằng hình thức quảng cáo online. Phát triển mạnh tuyền hình mạng xã hội đưa công nghệ càng gần với công nghệ số hơn. Hiện này cũng được khá nhiều người quan tâm đến i.TV hàng tháng có khoản 15 triệu lượt truy cập để tìm hiểu về các ứng dụng i.TV và nhiều ủng hộ chia sẽ comment trên các trang mạng xã hội như facebook và Tiwtter,.. Mua lại GetGlue là sự sáng suốt đầy toan tính của i.TV đoán đầu công nghệ ứng dụng để phục vụ con người.

shutterstock_220259746

Như vậy Tvtag – một mạng xã hội giải trí dựa trên các chương trình truyền hình, trò chơi, thể thao trực tiếp và phim mang lại nhiều lợi ích giải trí cho con người và đưa công nghệ ứng dụng lên tầm phát triển mới, mạnh mẽ hơn. Bạn có thể xem các chương trình mọi lúc mọi nơi, có thể bình luận chia sẽ cảm xúc với các chương trình mà bạn yêu thích.