Pheed- ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời cho phép bạn đơn giản hóa giao diện truyền thông xã hội

Khi mạng Internet được phát triển mạnh phủ gần như toàn thế giới, thế giới thông tin cũng dần có chiều hướng phát triển theo. Và hiện nay, mạng xã hội được chấp nhận và có lượng người tham gia ngày càng đông đảo. Các trang mạng xã hội như facebook hay Tiwtter,… thì hiện nay nỗi lên trang mạng xã hội mới đó là Pheed. Pheed- ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời cho phép bạn đơn giản hóa giao diện truyền thông xã hội.

Ra đời vào ngày 10 tháng 8 năm 2012 lúc đầu ra đời không ai để ý đến Pheed vì các trang như Facebook hay Tiwtter quá mạnh phủ gần hết người tham gia chủ yếu vào 2 trang này. Nhưng khi các ca sỹ họ chán các trang mạng củ họ tham gia thử Pheed thì làng sống này được nỗi lên và con số truy cập cũng tăng lên 350.000 lược người ghé thăm. Và theo thống kê có được thì khoản 81% người tham có độ từ 14-25, tuy vậy người của Pheed nói rằng Pheed dành cho tất cả mọi người.

shutterstock_109405619

Các tính năng nổi trổi của Pheel bạn có thể xem và đánh giá:

+ Hỗ trợ trên tất cả các thiết bị máy tính bảng hay thiết bị di động

+ Chia sẽ hình ảnh chất lượng cao không giới hạn, không giảm độ phân giải, không giảm kích thướt

+ Trong một trình đơn Pheed bạn có thể tải toàn bộ allbum ảnh.

+ Cho phép ghi video và chia sẽ nó không giới hạn thời gian, không giới hạn độ phân giải của video.

+ Cho bạn ghi âm thanh giọng nói và chia sẽ chúng không giới hạn

+ Tính năng bản quyền được bảo vệ cách tối đa khi nội dung của bạn vẫn còn tồn tại trên Pheed.

+ Cho bạn sắp xếp theo bộ lọc cho trước

+ Cho phép  bạn chia sẽ những thông tin qua các trang mạng xã hội khác thông qua email và những tin nhắn.

+Bạn có thể thiết lặp kênh thông riêng tư và bảo mật vững vàng.

+ Bạn có thể ẩn các thông tin mà bạn muốn không tiết lộ.

shutterstock_250835398

Ngoài ra Pheed còn kết hợp giữa dòng timeline của Facebook và youtube channal, là thế mạnh vượt trội. Và hơn thế nữa đến với Pheed bạn còn được kiếm tiền online trên đây nữa, từ đó nó được sự thu hút ánh nhìn từ nhiều người hơn và tiếp cận nhiều thành viên hơn. Hầu như mọi người đều thích đều này vưa tham gia mạng xã hội vừa kiếm được chút tiền quả là hứng thú với Pheed. Nếu bạn đam mê dựng những video hay những bài chia sẽ của chính bạn có giá trị thu hút được nhiều người truy cập xem và chia sẽ hoặc để lại dòng comment thì bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền từ 1,99$ đến 34.99$ ( tương đương tiền Việt Nam từ 42.000 vnd đến 734.000 vnd). Nhưng bạn sẽ chia sẽ cho Pheed một nữa vì phí duy trì hệ thống cũng như dữ liệu.

Cách kiếm này có người tìm kiếm và thực hiện nó, tuy lúc đầu bạn phải phân vân nó như thế nào những nếu mọi người bỏ công sức ra tìm hiểu sẽ thu lại những kết quả bất ngờ. Điểm này thu hút rất rất nhiều người và nhất là những học sinh sinh viên nên các thống kê cho thấy cũng thấy phần chính xác đó là 81% độ tuổi từ 14-25. Và nghiêng về thần tượng âm nhạc hơn, và đây gọi là trang của người nổi tiếng của thần tượng.

Mikey Cyrus là một hiện tượng của Pheed cố ấy sở hữu cho mình những lượt truy cập xem thông tin cao, chỉ trong vài giây khoảng 10.000 người xem bài viết trạng thái của mình. Cô ấy cũng rời Twitter sang Pheed để tham gia và thấy đây là trang mạng xã hội mà Mikey Cyrus thích nhất nó chất lượng và hiện đúng những hình ảnh kích thướt chụp và hình ảnh luôn sắc nét.

Khi các giới trẻ rời bỏ facebook hay Twitter để đến với trang mạng xã hội Pheed rằng rất thích thú vì hình ảnh video đều chất lượng như khi đăng. Trang mạng này ra đời cũng gần 3 năm nhưng Việt Nam chưa tiếp nhận nó vì bạn bè Facebook hầu như tập trung tại đây. Nếu một người rời đi qua trang mạng khác thì sợ buồn vì bạn bè không cùng đi chung hướng với mình. Nếu một ai trong chúng ta tham gia thử Trang mạng xã hội này sẽ cảm thấy thú vụ với những tính năng của nó. Và các thành viên đăng ký ngày cũng tăng vọt lên hi vọng không xa các bạn và tôi sẽ cùng trải nhiệm mới này.

Pheed rất biết cách dựng vị thế mình đứng đâu so với các trang mạng xã hội khác, trên trang đăng nhập của mình bạn có thể được đăng nhập bằng tài khoản của trang Facebook và Twitter mà không cần tạo lại tài khoản, những nếu bạn muốn tạo tài khoản riêng biệt thì vẫn có thể tạo được.

Pheed là trang công đồng hoàn toàn miển phí cho các thành viên đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Các tính năng nổi bậc của trang sẽ là cơ hội cho sự phát triển và thành công. Và giao diện hiển thị là sự kết nối của timeline và channal tạo sự khác biệt riêng cho mình. Như vậy bạn còn chờ gì nữa hãy tạo tài khoản để cùng trải nghiệmPheed ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời cho phép bạn đơn giản hóa giao diện truyền thông xã hội.